Kinh nghiệm mở nhà hàng đồ nướng thu được lợi nhuận cao
Mở nhà hàng đồ nướng không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ là thuê mặt bằng, trang trí sau đó bắt đầu kinh doanh. Có rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình này mà bản thân chúng ta không thể xử lý ổn thoả nếu không có kinh nghiệm. Do đó, đừng bỏ qua những kinh nghiệm mở nhà hàng đồ nướng thu được lợi nhuận cao “xương máu” mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây nhé.
Nghiên cứu thị trường nhằm xác định đối tượng khách hàng mục tiêu
Đây là công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm, ảnh hưởng lớn đến hàng loạt yếu tố khi mở nhà hàng đồ nướng như: Vị trí, quy mô, thực đơn, cách thiết kế….
Chủ nhà hàng nên xem xét thị trường kinh doanh dịch vụ ẩm thực, khu vực mà bạn dự định sẽ xây dựng nhà hàng, xung quanh đó đã có nhà hàng đồ nướng hay chưa? Thực đơn của các nhà hàng này là gì, có đông không, giá cả như thế nào… làm căn cứ để lựa chọn phương thức kinh doanh phù hợp.
Đồng thời, chủ nhà hàng cũng phải nghiên cứu để lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu, khẩu vị của họ như thế nào, thu nhập ra sao để lựa chọn thực đơn và đưa mức giá nào phù hợp với số đông khách hàng…
Thiết kế nhà hàng theo phong cách ấn tượng
Diện mạo của nhà hàng vô cùng quan trọng. Yếu tố đưa thực khách đến với nhà hàng thay vì dùng ở ở nhà chính là không gian khác biệt. Do đó, các chủ nhà hàng đồ nướng cần lựa chọn cho nhà hàng của mình một phong cách thiết kế ấn tượng nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó, họ sẽ quyết định ghé thăm nhà hàng đồ nướng của bạn và nhanh chóng “bồ kết” nếu chất lượng dịch vụ và mùi vị món ăn ở đây thuyết phục được họ.
Học công thức tẩm ướp ngon
Nếu không nấu ăn ngon, xin đừng mở nhà hàng dù là bất cứ hình thức kinh doanh ẩm thực nào. Nhiều người cho rằng, đồ nướng tương đối đơn giản, chỉ cần cho gia vị vào, ướp sau đó nướng lên là xong. Tuy nhiên, liều lượng của các loại gia vị như thế nào, bổ sung một loại gia vị “bí ẩn” nào đó cũng sẽ khiến mùi vị món ăn sau khi nướng lên có sự khác biệt. Do đó, các bạn cần học hỏi hoặc tìm kiếm một đầu bếp uy tín, nắm được các cách tẩm ướp gia vị thơm ngon, phù hợp với từng món nướng khác nhau. Làm được điều này rồi, bạn không cần phải lo lắng về hiệu quả kinh doanh của nhà hàng đồ nướng đâu nhé.
Chuẩn bị vốn
Nguồn vốn sẽ quyết định quy mô của nhà hàng đồ nướng. Nếu sở hữu trong tay một nguồn vốn kha khá, bạn nên mở rộng quy mô của nhà hàng, đầu tư trang trí, làm nổi bật phong cách của nhà hàng để không bị nhầm lẫn, hoà tan trong hàng trăm nhà hàng đồ nướng khác. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà hàng đồ nướng lớn hiện nay có xuất phát điểm từ những quán nướng nhỏ, có số vốn ban đầu chưa đến 15 triệu đồng. Tuỳ vào vốn, bạn lựa chọn mô hình, phương thức kinh doanh, thực đơn, giá cả, đồ dùng cũng như nhóm khách hàng phù hợp.
Hiện nay, Ngô Gia Long là đơn vị thiết kế nhà hàng đồ nướng uy tín tại TP. HCM và khu vực phía Nam, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để giúp nhà hàng đồ nướng của mình trở nên thật ấn tượng, thu hút. Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên trẻ, năng động, cập nhật xu thế nhanh chóng sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như thực hiện công việc thiết kế và hoàn thiện công trình nhà hàng đồ nướng của bạn một cách hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lý.
---
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Ngô Gia Long
Địa chỉ: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 222 45 777 - Hotline: 0977 148 777 - 0908 278 481
Email: info@ngogialong.com.vn – Websie: http://ngogialong.com.vn