Bí quyết xây dựng nhà hàng đồ nướng kinh doanh phát đạt
Nhiều nhà kinh doanh dù đã nắm bắt được những tiềm năng của nhà hàng đồ nướng hiện nay nhưng vẫn chần chừ, chưa dám đầu tư xây dựng. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ thực tế, số lượng nhà hàng đồ nướng hiện nay đã khá nhiều. Tuy nhiên, nếu biết cách làm cho mình trở nên đặc biệt, nổi bật thì nhà hàng đồ nướng của bạn vẫn có thể phát triển mạnh mẽ và mang về khoản lợi nhuận khổng lồ.
Để một nhà hàng đồ nướng được khách hàng chú ý và ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu ăn uống, tụ tập, vui chơi với bạn bè cần đáp ứng các yếu tố sau đây:
Diện mạo ấn tượng
Đây được xem là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất, quyết định thành bại trong kinh doanh ẩm thực hiện nay. Một nhà hàng, nhất là nhà hàng mới xây dựng để thu hút sự chú ý của khách hàng cần phải có điểm đặc biệt, ấn tượng hơn hẳn so với những nhà hàng mà trước đây họ từng đến. Sự đặc biệt này phải xuất phát từ phong cách kiến trúc, phân chia các không gian, bài trí các đồ dùng trong trí, cách lựa chọn bàn ghế, bát đũa, hệ thống hút khói… ấn tượng hơn những nhà hàng khác. Sở hữu diện mạo ấn tượng, nhà hàng đồ nướng của bạn đã thành công trong việc thu hút sự chú ý và lôi kéo khách hàng đến với mình.
Thực đơn đa dạng
Yếu tố diện mạo có thể đưa khách hàng đến nhà hàng, nhưng có giữ chân được họ lâu hay không lại phụ thuộc vào thực đơn và chất lượng món ăn. Thực đơn nhà hàng đồ nướng có thể được xây dựng theo từng món riêng, theo dạng combo hoặc buffet tùy vào chiến lược kinh doanh của mỗi nhà hàng. Nhưng dù theo dạng nào thì thực đơn vẫn phải có sự đa dạng, đặc biệt, nguồn thực phẩm tươi ngon, chế biến, tẩm ướp gia vị đậm đà, hoàn chỉnh thì chất lượng món ăn mới được đảm bảo. Làm tốt điều này thì việc kinh doanh nhà hàng đồ nướng không còn quá khó khăn.
Vị trí thuận lợi
Nhà hàng đồ nướng muốn đông khách thì nên tọa lạc tại các vị trí trung tâm, đông người qua lại, giao thông thuận tiện, tình hình trật tự an toàn xã hội đảm bảo, gần các khu dân cư, trường học, khu công nghiệp, văn phòng. Việc thuê mặt bằng kinh doanh tại các khu vực này tương đối khó khăn, do đó các chủ nhà hàng đồ nướng cần đầu tư thời gian, tận dụng tối đa các mối quan hệ để có được một vị trí kinh doanh thuận tiện nhất.
Phục vụ tốt
Hiện nay, chất lượng phục vụ cũng được xem là một tiêu chí để đánh giá chất lượng của nhà hàng đồ nướng, trực tiếp ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa điểm ăn uống của khách hàng. Trong nhà hàng đồ nướng cần có một đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, giúp khách hàng gọi món, nướng đồ ăn cho khách, kịp thời đáp ứng các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Hiện nay, tiêu chuẩn ngoại hình cũng được xem xét trong quá trình tuyển chọn nhân viên phục vụ trong một nhà hàng đồ nướng.
Để nhà hàng đồ nướng của mình sở hữu một diện mạo hoàn hảo nhất, các bạn có thể tin tưởng và liên hệ Ngô Gia Long. Đây là địa chỉ thiết kế nhà hàng đồ nướng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh đã và đang hợp tác với nhiều nhà hàng đồ nướng lớn trên địa bàn để thiết kế hoặc tu sửa nhà hàng đồ nướng. Để rõ hơn về các xu hướng thiết kế mới nhất và dịch vụ thiết kế nhà hàng đồ nướng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Ngô Gia Long để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
---
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Ngô Gia Long
Địa chỉ: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 222 45 777 - Hotline: 0977 148 777 - 0908 278 481
Email: info@ngogialong.com.vn – Websie: http://ngogialong.com.vn