Ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ khi kinh doanh nhà hàng đồ nướng
Khách hàng có thể tự làm chín các món ăn của mình ngay trên bàn ăn là đặc điểm nổi bật của nhà hàng đồ nướng. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đe dọa đến hiệu quả kinh doanh, sức khỏe, tính mạng của nhân viên cũng như khách hàng của nhà hàng. Do đó, ngăn ngừa nguy cơ xảy ra các sự cố bất ngờ như cháy nổ là vấn đề quan trọng mà các chủ cửa hàng cần chú ý khi xây dựng, thiết kế nhà hàng đồ nướng của mình.
Ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ khi kinh doanh nhà hàng đồ nướng
Mỗi nhà hàng sử dụng những nhiên liệu khác nhau để tạo nhiệt, làm chín các món ăn của khách. Tuy nhiên, dù sử dụng nhiên liệu nào cũng đều tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ. Do đó, khi lên ý tưởng thiết kế, xây dựng nhà hàng, các bạn cần lường trước vấn đề này và chuẩn bị các phương án dự phòng và bảo đảm an toàn tối ưu.
- Hạn chế sử dụng các vật liệu dễ bắt lửa: Nhà hàng đồ nướng không nên sử dụng các đồ dùng trang trí, dụng cụ dễ bắt lửa để hạn chế tối đa thiệt hại và sự lan rộng của lửa nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
- Dụng cụ cứu hỏa và bình cứu hỏa: Dù là nhà hàng đồ nướng không khói hay nướng ngoài trời, các bạn cũng cần bố trí hệ thống báo cháy và bình cứu hỏa linh hoạt để nhân viên và khách hàng kịp thời xử lý, ngăn chặn sự cố, hạn chế tối đa thiệt hại và thương vong trong những trường hợp bất ngờ.
- Biển chỉ dẫn an toàn: Trong quá trình kinh doanh, khách hàng của nhà hàng đồ nướng vô cùng phong phú, ở nhiều nhóm tuổi khác nhau. Do đó, bố trí những biển chỉ dẫn an toàn là điều cần thiết nhằm hướng dẫn chi tiết và kĩ lưỡng những lối đi, thoát hiểm an toàn để khách hàng và nhân viên kịp thời thao tác trong trường hợp khẩn cấp.
Đây là một số trong nhiều vấn đề mà nhà hàng đồ nướng cần phải tính toán, lường trước để đảm bảo an toàn về tài sản cũng như con người trong quá trình kinh doanh nhà hàng đồ nướng.
Địa chỉ tư vấn và hỗ trợ thiết kế nhà hàng đồ nướng uy tín
Nếu không phải là những người có chuyên môn, kiến thức về thiết kế thì rất khó có thể định hình và bố trí các yếu tố một cách phù hợp nhất để hạn chế và ngăn ngừa những nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn trong quá trình kinh doanh nhà hàng đồ nướng. Do đó, việc liên hệ sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên môn bên ngoài là điều cần thiết khi xây dựng nhà hàng đồ nướng.
Hiện nay, Ngô Gia Long đang là địa chỉ uy tín, tiếp nhận tư vấn, thiết kế và hỗ trợ xây dựng nhà hàng đồ nướng sang trọng, ấn tượng và đặc biệt là đảm bảo an toàn tối ưu trong quá trình vận hành.
Lựa chọn Ngô Gia Long, các chủ nhà hàng không còn phải băn khoăn làm thế nào để nhà hàng đồ nướng của mình thật ấn tượng, đặc biệt, thu hút sự quan tâm, tò mò, khám phá của khách hàng. Liên hệ Ngô Gia Long ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.
---
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Ngô Gia Long
Địa chỉ: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 222 45 777 - Hotline: 0977 148 777 - 0908 278 481
Email: info@ngogialong.com.vn – Websie: http://ngogialong.com.vn